GIA ĐÌNH HỒN NHIÊN

Quý vị sẽ được trải nghiệm niềm vui bất tận khi chứng kiến đứa con thân yêu của mình hòa mình với không gian xanh bao la, hồn nhiên vui đùa, chạy nhảy với những cô bé, cậu bé khác.

Kính gửi Quý vị Phụ huynh!

Nhịp sống đô thị bon chen, vội vã đã cuốn đi những khoảng thời gian qúy giá của Quý vị dành cho con.

Trong cuộc sống thường nhật, ba mẹ thì căng thẳng với áp lực công việc, các con thì lo lắng với áp lực học hành thi cử. Rất hiếm có những khi ba mẹ và các con cùng chơi đùa và chia sẻ với nhau trong một khoảng thời gian đủ dài, trong một không gian đủ rộng, trong một tập thể đủ vui,...

Chương trình Gia đình Hồn Nhiên trong gần hai năm nay đã mang niềm vui đến cho hàng trăm Quý vị phụ huynh và các bé. Quý vị sẽ được trải nghiệm niềm vui bất tận khi chứng kiến đứa con thân yêu của mình hòa mình với không gian xanh bao la, hồn nhiên vui đùa, chạy nhảy với những cô bé, cậu bé khác. Quý vị sẽ ngạc nhiên khi thấy lần đầu tiên con thốt lên "đòi ăn" sau chuyến đi xuyên rừng gần hai tiếng đồng hồ. Quý vị sẽ có những khoảnh khắc cười như nắc nẻ cùng con thông qua các hoạt động thú vị như dựng lều, đào lò, nấu củi, ngắm thú ăn đêm, nghỉ trưa bên bờ suối, chơi trò chơi sáng tạo,...

Tôi là thạc sĩ Trần Thị Ái Liên, với hơn 20 năm sống và làm việc ở Hoa Kỳ và hơn 6 năm cộng tác với Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ, tôi  lãnh hội được tinh túy của hai nền văn hóa Đông và Tây.

Tôi và các tình nguyện viên của Bạn Của Bé xin dành trọn tâm huyết và sức lực để bảo đảm chuyến đi của Quý vị đáng nhớ, hữu ích và để lại trong lòng con của Quý vị kỷ niệm tuổi thơ đầy những trò chơi hấp dẫn, câu đố hóm hỉnh và bài học quý giá.

Cám ơn Quý vị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI: http://giadinhhonnhien.com/