Giang Sơn Của Bé 20/05/2012

Tham gia chương trình, chúng tôi đã cùng nhau trải qua những giây phút vui tươi bên các bé. Phần thưởng tuyệt vời cho chúng tôi chính là những nụ cười thật tươi của các em khi tham gia các trò chơi

Tháng 5 là tháng của những cơn mưa đầu mùa bất chợt và trưa hè nắng gắt. Nhưng với lòng nhiệt huyết mang yêu thương trao yêu thương, nắng không lo – mưa không ngại, 11 thiện nguyện viên Bạn Của Bé lại cùng nhau rong ruổi trên những cung đường xa xôi, hẻo lánh để đến với các em nhỏ ở xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An, nhằm mang lại cho các em một “Giang sơn của bé” miễn phí và đầy bổ ích.

Ngày 20/05/2012 chuyến đi phục vụ cộng đồng lần thứ tư ở Tân Hưng, Long An đã diễn ra thành công. Số lượng các bé đến tham gia chương trình ngày một đông hơn, và phụ huynh đã biết đến chương trình ngày một nhiều hơn. Vì vậy, số lượng quà dự trù mang theo ngày càng dường như không thể đủ được.

Tham gia chương trình, chúng tôi đã cùng nhau trải qua những giây phút vui tươi bên các bé. Phần thưởng tuyệt vời cho chúng tôi chính là những nụ cười thật tươi của các em khi tham gia các trò chơi. Các bé khi đến với “Giang sơn của bes” đều muốn tham gia được hết tất cả trò chơi để thử sức và nhận quà dù đó chỉ là những chiếc kẹo bé xíu.

Tất cả những điều này khiến tất cả thiện nguyện viên chúng tôi đều muốn tập trung hết mình cho mỗi chuyến đi “Giang sơn của bé”.

Nụ cười luôn thường trực trên môi chúng tôi

 

Chỉnh lại cho đẹp nào ^^

Cố lên! Cố lên! Bong bóng sắp vào trúng rồi!

Nhắm cho kỹ vịt trước khi thảy nha em

Cắt dây ruy băng để nhận quà ra về nhé!

Nụ cười của các em là phần thưởng tuyệt vời nhất